ดุอาอฺไล่ญิน

ดุอาอฺไล่ญิน

Submitted by dp6admin on Thu, 15/03/2012 - 10:12
หัวข้อเรื่อง
ดุอาอฺไล่ญิน จากรายการ โรคมืด (14 มี.ค.55) ทางช่องไวท์ชาแนล ออกอากาศทุกวันพุธเวลา 20.00 น. ดูรายการผ่านเวบที่ http://whitechannel.tv

ดุอาอฺไล่ญินออกจากบ้าน

อบุนนัฎรฺ - ใช้อ่านใส่น้ำ แล้วรดในบ้าน บริเวณที่มีเสียงก่อกวน(หรือมีญินรบกวน)

ดาวน์โหลดไฟล์เสียง : 14-Dua-jinn-repelling.mp3

بسم الله ، أَمْسَيْنَا بِالله الَّذي لَيْسَ مِنْهُ شَئٌ مُـمْــتَنِع ، وَبِعِزَّةِ اللهِ الَّتِي لاَ تُرَامُ وِلاَ تُضَامُ ، وَبِسُلْطَانِ اللهِ الْمَنِيْعِ نَحْـتَجِبُ ، وَبِأَسْـمَائِهِ الْـحُسْنَى كُلِّهَا عَائِذًا مِنَ الأَبَالِسَة ، وَمِنْ شَرِّ شَيَاطِيْنِ الإِنْسِ وَالْـجِنِ ،
ด้วยพระนามของอัลลอฮฺ, เราอยู่ในยามเย็นด้วยความคุ้มครองจากอัลลอฮฺตะอาลา ซึ่งไม่มีสิ่งใดได้รับความคุ้มครองจากพระองค์ (ไม่มีใครสู้พระองค์ได้), ด้วยเกียรติและพลังของอัลลอฮฺ ที่ไม่มีใครสามารถประสงค์ที่จะอธรรมพระองค์ได้, ด้วยพระบารมีของอัลลอฮฺที่มั่นคงหนักแน่น เราขอรับความปกป้อง, และด้วยพระนามของอัลลอฮฺที่สวยงามทั้งปวง ด้วยความคุ้มครองของพระองค์ จากบรรดาอิบลีสทั้งหลาย, และจากความเลวร้ายของบรรดาชัยฏอนทั้งประเภทญินและมนุษย์
 
وَمِنْ شَرِّ كُلِّ مُعْلِنِ أَوْ مُسِرِّ ، وَمِنْ شَرِّ مَايَـخْرُجُ بِاللَيْلِ وَيَكْمُنُ بِالنَّـهَارِ ، وَيَكْمُنُ بِالليلِ وَيَـخْرُجُ بِالنَّهَارِ ، وَمِنْ شَرِّ مَاخَلَقَ وَذَرَأَ وَبَرَأَ ، وَمِنْ شَرِّ إِبْلِيْسَ وَجُنُوْدِهِ ، وَمِنْ شَرِّ كُلِّ دَابَّةٍ أَنْتَ آخِذٌ بِنَاصِيَـتِهَا
และจากความเลวร้ายของทุกสิ่งที่เผยตัวและไม่เผยตัว และจากความเลวร้ายของสิ่งที่เพ่นพ่านตอนกลางคืนและสงบนิ่งตอนกลางวัน และ(จาก)สิ่งที่สงบนิ่งตอนกลางคืนและเพ่นพ่านตอนกลางวัน  และจากสิ่งเลวร้ายของทุกสิ่งที่อัลลอฮฺทรงบังเกิด(สร้าง,ประดิษฐ์)มันขึ้นมา และจากสิ่งเลวร้ายของอิบลีสและทหารของมัน และจากสิ่งเลวร้ายของสรรพสิ่งต่างๆที่มีชีวิตที่อัลลอฮฺสามารถยึดชีวิตมันได้ 
 
إِنَّ رَبِّـي عَلَى صِرَاطٍ مستقيم .  أَعُوْذُ بِـمَا اسْتَعَاذَ بِهِ إِبْرَاهِيْم وَ مُوسَى وَعِيْسَى وَمُـحَمَّد مِنْ شَرِّ مِاخَلَقَ وَذَرَأَ وَبَرَأَ ، وَمِنْ شَرِّ إِبْلِيسَ وَجُنُوْدِهِ ، ومن شر ما يَـبْغِي .
แท้จริงพระดำรัส(หลักการ)ของอัลลอฮฺอยู่บนแนวทางที่เที่ยงตรง ขอความคุ้มครองด้วยสิ่งที่นบีอิบรอฮีม มูซา อีซา และมุฮัมมัด เคยขอ ให้พ้นจากความเลวร้ายของทุกสิ่งที่พระองค์ทรงสร้าง และจากสิ่งเลวร้ายของอิบลีสและทหารของมัน และจากสิ่งเลวร้ายของการอธรรมของมัน
 
أعوذ بالله السميع العليم من الشيطان الرجيم 
ฉันขอความคุ้มครองต่ออัลลอฮฺผู้ทรงได้ยิน ผู้ทรงรอบรู้ (ให้พ้น) จากชัยฏอนผู้ถูกสาปแช่ง
 
بسم الله الرحمن الرحيم : 
ด้วยพระนามของอัลลอฮฺ ผู้ทรงกรุณาปรานี ผู้ทรงเมตตาเสมอ
 
" وَالصَّافَّاتِ صَفًّا . فَالزَّاجِرَاتِ زَجْرًا . فَالتَّالِيَاتِ ذِكْرًا . إِنَّ إِلَهَكُمْ لَوَاحِدٌ . رَبُّ السَّمَاوَاتِ وَالْأَرْضِ وَمَا بَيْنَهُمَا وَرَبُّ الْمَشَارِقِ . إِنَّا زَيَّنَّا السَّمَاءَ الدُّنْيَا بِزِينَةٍ الْكَوَاكِبِ . وَحِفْظًا مِنْ كُلِّ شَيْطَانٍ مَارِدٍ . لَا يَسَّمَّعُونَ إِلَى الْمَلَإِ الْأَعْلَى وَيُقْذَفُونَ مِنْ كُلِّ جَانِبٍ . دُحُورًا وَلَهُمْ عَذَابٌ وَاصِبٌ . إِلَّا مَنْ خَطِفَ الْخَطْفَةَ فَأَتْبَعَهُ شِهَابٌ ثَاقِبٌ " . (الصافات : 10-1
ขอสาบานด้วย (มะลาอิกะฮฺ) ผู้เข้าแถวตามลำดับ (1) และ (มะลาอิกะฮฺ) ผู้ควบคุมอย่างรัดกุม (2) และ (มะลาอิกะฮฺ) ผู้อ่านขัอตักเตือน (3) แท้จริง พระเจ้าของพวกเจ้านั้นทรงเอกะอย่างแน่นอน (4) พระเจ้าแห่งชั้นฟ้าทั้งหลายและแผ่นดิน และสิ่งที่อยู่ในระหว่างทั้งสอง และพระเจ้าแห่งทิศทางตะวันออก (5)
แท้จริง เราได้ประดับท้องฟ้าแห่งโลกดุนยาอย่างสวยงามด้วยดวงดาวทั้งหลาย (6) และเพื่อป้องกันจากชัยฏอนมารร้ายทุกตัวที่ดื้อรั้นพยศ (7) พวกมันจะไม่สามารถรับฟัง (จากมะลาอิกะฮฺผู้อยู่) ในชั้นฟ้าชั้นสูงได้ และพวกมันจะถูกขว้างจากทุกๆ ด้าน (8) ถูกขับไล่ใสส่งออกมา และสำหรับพวกมันนั้นจะได้รับการลงโทษอย่างต่อเนื่อง (9) เว้นแต่ตัวใดที่มันฉกฉวยเอาไปได้แม้แต่ครั้งเดียว ก็จะมีเปลวเพลิงอันโชติช่วงไล่ติดตามมันไป (10) [ซูเราะฮฺอัศศอฟฟาต 37:1-10]
 

ดุอาอฺขอความคุ้มครองให้พ้นจากสิ่งชั่วร้ายทั้งหลาย

أَعُوْذُ بِكَلِمَاتِ اللهِ التَّامَّاتِ مِنْ شَرِّمَا خَلَقَ

[อะอูซุบิกะลิมาติลลาฮิตตามมาติ มินชัรริมาเคาะลัก]

ความว่า : “ฉันขอความคุ้มครองด้วยพจนารถอันสมบูรณ์ของอัลลอฮฺ ให้พ้นจากความเลวร้ายของทุกสิ่งทุกอย่างที่พระองค์ทรงสร้างไว้"

 

ความยาว(นาที)
3 นาที